TỔNG QUAN DỰ ÁN THE ESTELLA QUẬN 2


The Estella

The Estella là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của Keppel Land tại Thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại khu vực được nhiều người biết đến tại Phường An Phú, Quận 2 và cận kề khu biệt thự rất thành công, Villa Riviera. Dự án nhắm vào phân khúc thị trường dành cho người có thu nhập cao và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các khu dân cư được quy hoạch hoàn chỉnh.

The Estella mang đến cho cư dân một phong cách sống hiện đại với hàng loạt các tiện nghi giải trí hấp dẫn như nhà câu lạc bộ, hồ bơi và sân tennis trong một môi trường sống tươi mát và an ninh 24/24.

Cùng thực hiện mục tiêu của Keppel Land về xây dựng các dự án xanh và bền vững, The Estella là dự án đầu tiên tại Việt Nam nhận được Giải Vàng tiêu chuẩn Xanh do Cơ Quan Quản Lý Xây Dựng Singapore(BCA) trao tặng. Đồng thời, dự án này cũng được vinh danh là "Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Tốt Nhất" tại Việt Nam tại Giải Thưởng Bất Động Sản Đông Nam Á năm 2011.

Dự án The Estella thuộc dự án căn hộ quận 2. Tòa nhà The Estella Quận 2 – Xa lộ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Việt Nam. The Estella An Phú nằm dọc theo xa lộ Hà Nội, cách trung tâm Quận 1  khoảng 6,5 km  và chỉ mất khoản 10 phút đi theo Đại Lộ Đông Tây để đến trung tâm Quận 1. Hiện đã hoàn thành xong 8 Block gồm: Block  1 A -1B , Block 2A – 2B , Block 3A – 3B , Block 4A – 4B, có số tầng từ 20 đến 25 tầng, với mỗi tầng có từ 4 đến 5 căn hộ sử dụng từ 2 đến 3 thang máy bằng thẻ từ, tổng số căn hộ tai Estella Quận 2 là  719 căn hộ cao cấp có diện tích từ 98 – 310 m2. Các tiện ích hiện có tại The Estella như hồ bơi ngoài trời và sân tennis, gym, yoga, siêu thị mini, dịch vụ giặt ủi, quán coffee và nhà hàng, ..v..v…ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DV BĐS ĐẠI NAM HƯNG

64 Cao Đức Lân, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐT: 0906734189

Email: nguyenhoasu2012@gmail.com

© 2015 Silecom. All Rights Reserved.